SALE OUTLET - HÀNG LẺ SIZE GIẢM SÂU ĐẾN 69% - CHỈ ÁP DỤNG ONLINE

Về FAPAS

KHỞI NGUỒN CỦA TÊN "FAPAS"

FA-SHION (thời trang): Hiểu đơn giản nhất, thời trang là một thói quen hay phong cách phổ biến nào đó mà chúng ta theo đuổi. Đó là những xu hướng thịnh hành và ưa chuộng nhất, đồng thời cũng là những sáng tạo mới của các nhà thiết kế.

PAS-SION (niềm đam mê): là sự quan tâm đặc biệt của chúng ta trong việc tạo ra phong cách mới và phát triển bề ngoài của bản thân. Đam mê là niềm yêu thích, khát khao theo đuổi đến cùng trong một lĩnh vực nào đó và có thể chúng ta sẽ phải hy sinh rất nhiều.

FAPAS (FASHION + PASSION) được thành lập từ niềm đam mê mãnh liệt của những con người yêu thời trang với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thời trang đẳng cấp từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm, nhằm tôn vinh nét đẹp nam giới.

ĐIỀU FAPAS TIN TƯỞNG

Nếu trước kia, thời trang chỉ tập trung dành cho phái đẹp bởi phụ nữ thường quan tâm đến vẻ bề ngoài nhiều hơn là nam giới. Thì ngày nay, điều đó đã thay đổi. Không riêng gì phụ nữ, đàn ông cũng cần được mặc đẹp, cũng cần được đầu tư về diện mạo của mình.

Và FAPAS tin rằng, khi đàn ông mặc đẹp, có phong cách thời trang riêng thì cuộc sống sẽ thay đổi tốt đẹp hơn, họ có nhiều cơ hội hơn, được đánh giá cao hơn và có được sự tin tưởng từ người khác một cách dễ dàng hơn. 

FAPAS VÀ GIẤC MƠ THƯƠNG HIỆU VIỆT

Từ sự tin tưởng và niềm đam mê mãnh liệt với thời trang, FAPAS đã ấp ủ cho mình giấc mơ trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam. 

Không chỉ là đáp ứng nhu cầu ăn mặc, FAPAS mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng từ cái nhìn bên ngoài đến cảm cảm giác bên trong. Bằng sự chỉn chu trong từng chi tiết, không ngừng sáng tạo, cập nhật những xu hướng thời trang cao cấp với mức giá phù hợp cho người Việt Nam, FAPAS tự tin có thể trở thành thương hiệu đầu tiên mà nam giới lựa chọn khi nghĩ về thời trang. 

PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA FAPAS

FAPAS được định hướng với thời trang mang tính ứng dụng cao, đa dạng phong cách từ công sở cho tới đường phố, từ thanh lịch cho tới cá tính. 


Bên cạnh đó là thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, không bị nhàm chán nhờ vào sự biến tấu trong từng chi tiết, từng đường nét, từng chất liệu được chọn lọc. Từ đó mang đến phong cách ăn mặc tối giản nhưng vẫn có “chất” riêng, vẫn tạo sự khác biệt và ấn tượng trong mắt người nhìn.