Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. FAPAS tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với FAPAS. Vì vậy, FAPAS chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua hàng. Quý khách có thể truy cập vào website mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. 

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

  • FAPAS thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán.
  • FAPAS sử dụng các thông tin để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
  • FAPAS có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn.
     

BẢO MẬT

  • FAPAS có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.
  • FAPAS khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail.
  • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
     

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình và có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu mà không mất phí.